The Hamptons Ho Tram – The Ultimate Luxury Beachfront Resort CommunityNằm cách TP.HCM dưới 2 giờ lái xe qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây. The Hamptons Hồ Tràm là điểm đến nghỉ dưỡng sở hữu bãi biển đẹp nhất Hồ Tràm – Vũng Tàu, đây cũng là Dự án nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam thời điểm hiện tại, thích hợp cho Quý khách hàng trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế cũng như cơ hội đầu tư sinh lời cao với mức giá hấp dẫn.

***8 Lý do The Hamptons Hồ Tràm là một trong những Khu nghỉ dưỡng hàng đầu***

(1) Tiện ích cao cấp, đa dạng phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng 5 sao: 2 hồ bơi, hồ bơi dành cho trẻ em, nhà hàng, bar, gym, spa, phòng tắm hơi, giải trí thể thao nước, sân tennis, khu vực vui chơi trẻ em trong và ngoài trời, trung tâm hội nghị…

(2) The Hamptons Hồ Tràm là khu RESORT MẶT TIỀN BIỂN với Mật độ chủ yếu được dành cho cảnh quan thiên nhiên và cây xanh với thiết kế dành riêng cho nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao.

(3) Được quản lý và vận hành bởi đơn vị Quản lý Resort Quốc tế chuyên nghiệp – MELIA. Biệt thự và căn hộ của quý khách sẽ luôn trong chất lượng tốt nhất vì được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên và do đó sẽ đạt công suất cho thuê phòng cao.

(4) The Hamptons Hồ Tràm được thiết kế tinh tế, nội thất cao cấp, hiện đại từ thiên nhiên. Sử dụng tối đa vật liệu kính giúp kết nối không gian sinh hoạt bên trong với cảnh quan bên ngoài.

(5) Hợp tác với đội ngũ đối tác là những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực của họ: Thiết kế nội thất – KKS International – top 3 đơn vị thiết kế tốt nhất thế giới; Thiết kế cảnh quan – SALA Group – Đạt nhiều giải thưởng thiết kế cảnh quan danh giá, Thiết kế kiến trúc – 2050 Architecture & Planning, CMV Architects…

(6) Giải thưởng: The Hamptons Hồ Tràm được đề cử 04 giải thưởng và đã chiến thắng 03 giải thưởng danh giá của Vietnam Property Awards: Nhà phát triển Khu nghỉ dưỡng tốt nhất, Đơn vị Thiết kế nội thất khách sạn tốt nhất, Đơn vị thiết kế cảnh quan Biệt thự tốt nhất.

(7) The Hamptons Hồ Tràm được đầu tư và phát triển bởi Tanzanite International (Singapore) – nhà phát triển BĐS quốc tế với đội ngũ chuyên gia với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển và đầu tư BĐS trên toàn Châu Á.

(8) The Hamptons Hồ Tràm có sản phẩm đa dạng với mức giá hấp dẫn
– Biệt thự 2PN Aqua Villa: từ 7,3 tỷ/căn (490-600 m2)
– Biệt thự 3PN Beachview Villa: 12 tỷ/ căn (550-636 m2)
– Biệt thự 4PN Beachfront Villa: 26 tỷ/ căn (940-1290 m2)
– Căn hộ 1PN 47m2, căn góc 1PN 66m2, căn góc 2PN 88m2: từ 56 triệu/m2

Hân hạnh được đón tiếp Quý khách tại 65A Xuân Thủy, Thảo Điển, Quận 2.

Nguồn: https://mechoimages.com/

Xem thêm bài viết khác: https://mechoimages.com/giai-tri/


Article Categories:
Giải Trí

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *