Phần mềm Quản lý Tài chính MoneyCare dùng cho Iphone, Ipod và IpadMoneyCare là một phần mềm quản lý tài chính dành cho Iphone, Ipod, Ipad. Các chức năng của Moneycare như: ghi lại các khoản thu và khoản chi của bạn theo từng giờ, chụp ảnh ghi sổ, phân loại các khoản chi theo từng mục lớn, nhỏ hay tự động sắp xếp các khoản thu, chi đều rất tiện lợi cho việc quản lý tài chính của bạn.
Chức năng đặc biệt khác của MoneyCare là phím nhanh, hiển thị thu và chi của bạn trong 3 ngày liên tiếp, không những giúp cho bạn hoàn toàn quản lý được số thu — chi trong ngày, mà còn giúp bạn phát hiện ra các khoản chi của bạn có hợp lý hay không, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

MoneyCare có thể tạo bảng Excel phân tích tỉ lệ thu và chi của bạn trong 1 tháng, giúp bạn tự đánh giá tỉ lệ giữa thu và chi có hợp lý hay không. Bạn có thể lưu bản thu — chi này trong máy của bạn hoặc lưu vào Dropbox.

Nguồn: https://mechoimages.com/

Xem thêm bài viết khác: https://mechoimages.com/cong-nghe/


Article Categories:
Công Nghệ

Comments

 • Khi cập nhật IOS 7 thì không đăng nhập được. Help me

  Chi nhanh Hai Chau June 21, 2020 4:36 pm Reply
 • Cho mình hỏi tại sao mình không Thiết lập được bảng Excel ?
  Khi bấm vào "Xác nhận" thiết lập bảng excel thì máy hiện thông báo "Setup E-mail Account Frist!"
  Mình đã tạo tài khoản và đăng nhập trong phần "Cài đặt yêu thích" nhưng cũng không tạo được và vẫn hiện thông báo như cũ
  Bạn làm ơn hướng dẫn mình cách khắc phục lỗi này nhé.
  Thanks alot ^^

  Muon Doi June 21, 2020 4:36 pm Reply

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *