Phần mềm quản lý mầm non KidsOnline ( KidsOnline introduction )Phần mềm quản lý mầm non KidsOnline là một ứng dụng tuyệt vời dành cho tất cả các trường mầm non dù lớn hay nhỏ.
Liên Hệ:
Website:
Fanpage:
Phần mềm quản lý mầm non KidsOnline giúp nhà trường lưu trữ và nắm bắt thông tin của từng bé, từ sức khỏe, học tập, quá trình khôn lớn, phát triển…; quản lý các khối, lớp học, cơ sở vật chất, tài chính…
Đặc biệt, KidsOnline là kênh kết nối, tương tác cao giữa phụ huynh và nhà trường, giúp phụ huynh chủ động đồng hành cùng con và an tâm hơn khi gửi con tại trường.
Để khắc phục được những hạn chế về việc tiếp cận công nghệ thông tin của giáo viên hay phụ huynh trường mầm non, phần mềm quản lý mầm non được thiết kế với giao diện thân thiện, các mô đun đầy đủ tính năng, tiện lợi, dễ sử dụng và đặc biệt với mức chi phí thấp phù hợp với tất cả các trường trên cả nước.
Phần mềm mầm non Kidsonline hỗ trợ hiệu quả công tác quản lý của ban quản trị trường, giúp quản lý học sinh, quản lý giáo viên, tương tác trao đổi tức thì giữa nhà trường, gia đình và xã hội, là phần mềm được ứng dụng và phát triển của Công ty Cổ phần Kidsonline.
Kidsonline hiện có chương trình “Miễn Phí 2 Tuần” Dùng Thử phần mềm quản lý mầm non dành cho các trường mầm non, để đăng ký tài khoản sử dụng vui lòng truy cập:

Nguồn: https://mechoimages.com/

Xem thêm bài viết khác: https://mechoimages.com/cong-nghe/


Article Categories:
Công Nghệ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *