Jeunesse Việt Nam – MIND – Sản phẩm tốt nhất cho tai biến, não, Parkinson, Alzheimer, bệnh ĐaoMIND – Sản phẩm thiên tài của nhân loại tốt nhất dành cho Não bộ
Não Bộ. tinh thần. trí nhớ. suy nghĩ… không có gì qúy giá hơn bộ não của chúng ta.
Bạn có biết rằng bộ não chúng ta bắt đầu lão hóa rất sớm? và ngay khi chúng ta lên 25 tuổi, số lượng các kết nối thần kinh bắt đầu giảm. Từ 50 tuổi trở lên, trọng lượng của não giảm trung bình 2% mỗi 10 năm. Sự phát triển tự nhiên này có những hậu quả và việc giảm tế bào thần kinh sẽ dần dần làm chậm đi trí óc của chúng ta, và các chức năng vận động như các cử động và phản xạ của chúng ta. Tồi tệ nhất: Tốc độ xử lý thông tin giảm đáng kể. Chúng ta càng lớn tuổi thì tốc độ xung truyền thực tế thông tin giữa các nơ-ron càng giảm đi. Suy thoái toàn cầu sau đó diễn ra, tác động lên nhận thức và trí tuệ, đặc biệt là trí nhớ. Thật vậy, việc giảm tốc độ xỷ lý có thể dẫn đến sự biến mất của thông tin trước khi nó thậm chí có thể được xử lý, mà phần lớn có thể giải thích là quên. Việc khả năng trí tuệ suy giảm theo độ tuổi là điều rất bình thường, đơn giản. bởi vì não bộ bị lão hóa, giống như những bộ phận khác của cơ thể. Một số chức năng nhận thức như: Các chức năng trí tuệ: ngôn ngữ, trí nhớ, sự chú ý, suy nghĩ trừu tượng, không gian, diễn giải, phán đoán, lý luận… sẽ dẽ bị tổn thương hơn những chức năng khác khi lão hóa. Đây là trường hợp đặc biệt của sự chú ý và bộ nhớ. Đây là lý do tại sao Jeunesse tự hào giới thiệu sản phẩm bổ não tăng trí nhớ mới nhất: M1NDTM
MIND chứa 4 thành phần hoạt tính trong một dạng gel meringue vị chanh thơm ngon. Thành phần sáng tạo nhất là: CERA-Q. Jeunesse độc quyền kênh phân phối MLM của loại protein mới này, thành phần thủy phân bắt nguồn từ những con kén. Kén tằm đã được tiêu thụ trong nhiều thế kỷ như thực phẩm theo Đông Y Cổ Truyền, nó có lợi ích sức khỏe và đặc biệt là ở Hàn Quốc.
CERA-Q là một bộ sưu tập cụ thể của các peptide hoạt tính sinh học ngắn chuỗi các axit amin và được hỗ trợ bởi 10 thử nghiệm lâm sàng trên con người, trong dữ liệu vivo và vitro. Tất cả các nghiên cứu cho thấy rằng: CERA-Q’s là một sự hỗ trợ cho bộ nhớ, học tập, và chức năng nhận thức chung. Và nó phù hợp cho nhiều lứa tuổi, từ trẻ em đến người cao tuổi. Những nghiên cứu được công bố này cho thấy rằng. Cera-Q là một giải pháp tự nhiên mạnh mẽ giúp cải thiện sức khỏe não ở mọi lứa tuổi. Một trong số đó: một nghiên cứu ngẫu nhiên, mù đúp, kiểm soát giả dược, trong 3 tuần cho thấy cải thiện đáng kể trong: Hiệu suất thu hồi trí nhớ. Tăng cường bộ nhớ không gian và 3 chiều, và khả năng sắp xếp các con số phức tạp, có 200mg Cera-Q trong mỗi gói.
Thành phần quan trọng tiếp theo là GABA Gamma-aminobutyric acid (GABA) là một chất dẫn truyền thần kinh ức chế với một hiệu ứng làm dịu, chống căng thẳng. Nó được sản xuất bởi cơ thể từ glutamate, mặc dù quá trình này trở nên kém hiệu quả theo tuổi tác. GABA được sử dụng rộng rãi ở Nhật Bản như một chất bổ sung dinh dưỡng hoặc chức năng, thành phần trong thức uống, giảm căng thẳng và tạo ra sự thư giãn tinh thần và thể chất. Lợi ích gì có thể được mong đợi khi dùng GABA trong MIND ?
· Thứ nhất: Nó cải thiện hiệu quả nhận thức, đặc biệt là trong số người lớn tuổi
· Thứ hai: Nó làm tăng hiệu năng trí tuệ
· Thứ ba: Nó cải thiện chất lượng giấc ngủ.
Có 50mg GABA trong một gói MIND
Thành phần tiếp theo là N-Acetyl L-Tyrosine
N-Acetyl L-Tyrosine là một dạng thay đổi của tyrosine có chứa axetic, trong đó làm tăng sinh khả dụng và hấp thụ của tyrosine vào máu của bạn. Hầu hết các bộ truyền neuro thần kinh đều được làm từ các axit amin, và L- Tyrosine quan trọng đối với sự hình thành Epinephrine, Norepinephrie, Dopamine & Serotonin. Những chất dẫn truyền thần kinh này rất quan trọng để điều chỉnh tâm trạng và hành vi. L- Tyrosine cũng có thể tăng cường sự tỉnh táo tinh thần. 1 gói MIND chứa 150mg N-Acetyl L-Tyrosine .
Hoạt chất cuối cùng là L-Theanine.
L-Theanine cũng là một axit amin thúc đẩy trạng thái tĩnh lặng của tâm trí và làm giảm sự xáo trộn tinh thần .Thành phần này sẽ giúp bạn luôn luôn chú ý khi đếm và được hỗ trợ bởi một số thử nghiệm lâm sàng. 1 gói MIND sẽ cung cấp 50mg L-Theanine.
Tóm lại công dụng của MIND Duy trì hỗ trợ hiệu quả bộ nhớ Duy trì hỗ trợ sự tái lập bộ nhớ. Hỗ trợ và Duy trì độ chính xác bộ nhớ. Duy trì khả năng ghi nhớ. Nhớ nhiều hơn. Nhớ tốt hơn. Dùng mỗi ngày 1 gói MIND là 1 phần của triết lý thế hệ trẻ :
Chúng tôi muốn trông trẻ càng lâu càng tốt. Chúng tôi muốn suy nghĩ càng trẻ càng tốt. Chúng tôi muốn cảm thấy trẻ càng lâu càng tốt
NGHĨ TRẺ TRUNG: ĐÓ LÀ M1ND

🌱Video đào tạo của Tập đoàn tại kênh Jeunesse Longevity TV:

🌱Website tập đoàn Jeunesse:

🌱Fanpage Jeunesse Việt Nam:

🌱Youtube:

🌱Sản phẩm Mind – Dành cho não bộ:

🌱Facebook:
🌱Hotline – Zalo Nguyễn Văn Viên: 0977 248 028

🌱Đăng ký thành viên để mua hàng giá gốc – chính hãng tại đây:

#Mind
#Sản_phẩm_tốt_nhất_cho_tai_biến_não_Parkinson_Alzheimer_Đao

Nguồn: https://mechoimages.com/

Xem thêm bài viết khác: https://mechoimages.com/tong-hop/


Article Categories:
Tổng Hợp

Comments

 • Chi oi cho e hoi con chinh sach gia 1 usd ko ah?

  peashooter June 25, 2020 2:59 am Reply
 • Bao tiền liệu trình chị ơi

  Châu Đỗ June 25, 2020 2:59 am Reply
 • Chị oi cho em số dt của chị

  Maiphuong Nguyen June 25, 2020 2:59 am Reply
 • Bị tiểu đường sử dụng được không chị

  Trang Nguyen June 25, 2020 2:59 am Reply
 • Mình yêu JUENESSE

  Thuy Tranthi June 25, 2020 2:59 am Reply
 • Bao nhiêu tiền 1 hộp hả bạn

  Sam Le June 25, 2020 2:59 am Reply
 • Lh với chúng tôi để được hổ trợ và hướng dẫn mua hàng trực tiếp tại cty jeunesseglobal ! Lh :0933819939 gặp Giang

  giang nguyen June 25, 2020 2:59 am Reply
 • Gio chua The Di lai duoc va tay chua nam duoc

  Thu Tran June 25, 2020 2:59 am Reply
 • Bi anh huong tuy song co The phuc hoi duoc ko

  Thu Tran June 25, 2020 2:59 am Reply
 • 0049 15210355064
  Số viber xin giúp dỡ cần từ vẫn

  Thi Ty Nguyen June 25, 2020 2:59 am Reply
 • Cô cần mua loại MIND nếu đúng cửa công tỷ giá báo tiền 1 hộp

  Thi Ty Nguyen June 25, 2020 2:59 am Reply
 • Cho cô hỏi có viber 0 cô vào chỗ dễ

  Thi Ty Nguyen June 25, 2020 2:59 am Reply
 • Thiếu số mất mã

  Thi Ty Nguyen June 25, 2020 2:59 am Reply
 • Cô vào rồi nhưng chưa được

  Thi Ty Nguyen June 25, 2020 2:59 am Reply
 • Muốn mua thì ở đâu cho cô số điện thoại

  Thi Ty Nguyen June 25, 2020 2:59 am Reply
 • Bạn ko để lại facebook hay zalo của bạn để người khác liên hệ

  ngoc hoanh Dau June 25, 2020 2:59 am Reply

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *