Ezibee – Ứng dụng công nghệ 4.0 KHÁCH SẠN, NHÀ NGHỈ, KARAOKE,SPA,MASSAGEPHẦN MỀM KHÁCH SẠN, NHÀ NGHỈ, KARAOKE, SPA, MASSAGE | Ezibee – Ứng dụng công nghệ 4.0

EziPMS là ứng dụng quản lý hoàn toàn miễn phí, thích hợp cho khách sạn, nhà nghỉ, karaoke, massage, spa. Không chèn quảng cáo, không yêu cầu thanh toán, không hợp đồng và không cần cam kết.

Sử dụng phần mềm khách sạn miễn phí EziPMS thay cho một máy tính tiền và theo dõi trạng thái phòng, công suất bán phòng, doanh thu thực tế và chi phí hoạt động theo thời gian thực. Bạn có thể quản lý một hay nhiều khách sạn hoặc cơ sở kinh doanh trên cùng một tài khoản.

Phần mềm quản lý khách sạn, nhà nghỉ EziPMS giúp bạn biến điện thoại thông minh, máy tính bảng của bạn thành một công cụ đắc lực quản lý một cách hoàn chỉnh nhất cho tất cả cơ sở kinh doanh của bạn dù bạn ở bất kỳ đâu. Mọi thao tác của nhân viên trên máy tính lễ tân hoặc thậm trí bạn có thể dùng ngay chính điện thoại nhân viên của bạn thay thế cho máy tính để bàn đều được báo cáo tới bạn thông qua ứng dụng EziPMS.

ỨNG DỤNG TRÊN DI ĐỘNG VÀ MÁY TÍNH PC
Ezibee là một giải pháp tổng thể và toàn diện ứng dụng công nghệ 4.0 cho việc quản lý khách sạn theo thời gian thực với việc kết hợp phần cứng và phần mềm giúp bạn quản lý chặt chẽ nhất.

CHỐNG THẤT THOÁT TUYỆT ĐỐI
Khi bạn sử dụng đồng thời các dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn chống được mọi thất thoát cho tất cả cơ sở kinh doanh của bạn. Vậy tại sao Ezibee có thể đáp ứng được điều đó. Các bạn đọc các phần tôi diễn tả tới cuối màn hình nhé.

LỄ TÂN
Sơ đồ phòng trực quan thể hiện tình trạng phòng đồng bộ theo thời gian thực giữa phần mềm cài đặt tại lễ tân với điện thoại của bạn. Tình trạng phòng: Phòng trống, phòng bẩn, phòng nghỉ giờ, phòng nghỉ qua đêm được phân theo màu sắc trực quan.
Chỉ một chạm trên điện thoại hay click chuột trên máy tính để thao tác check in cho khách một cách nhanh chóng và thuận tiện.
Khi check in hệ thống tự động giúp bạn:
– Bắt đầu tính tiền tự động theo thiết đặt giá phòng theo cơ chế của khách sạn.
– Nếu bạn sử dụng khóa thẻ từ của Ezibee Lock hệ thống sẽ tạo thẻ mở phòng khi đó khách mới có thể mở được cửa.
– Nếu bạn sử dụng thiết bị chống thất thoát Ezibee EMS hệ thống sẽ bật nguồn điện ngay sau khi check in. Lễ tân không check in khách không thể dùng được toàn bộ thiết bị trong phòng kể cả ánh sáng.
– Gửi tin nhắn thông báo có khách đến tới điện thoại của bạn
– Tự động đồng bồ dữ liệu tới app cài trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.
Khi check out hệ thống tự động thực hiện:
– Hoàn tất việc tính tiền phòng và hiển thị tổng tiền khách cần thanh toán bao gồm tiền phòng, tiền sử dụng đồ minibar và các dịch vụ khác.
– Vô hiệu hóa thẻ mở cửa trong trường hợp bạn sử dụng khóa thẻ từ Ezibee Lock
– Tự động ngắt điện phòng trong trường hợp bạn sử dụng thiết bị chống thất thoát Ezibee EMS
– Gửi tin nhắn thông báo về việc nhân viên thu tiền của khách tới điện thoại của bạn
– Đồng bộ dữ liệu tới app cài trên điện thoại của bạn
– Phòng thể hiện phòng bẩn để chờ nhân viên buồng phòng dọn.
Thiết bị chống thất thoát Ezibee EMS có thể dùng cho: Phòng trong khách sạn, phòng hát karaoke bằng việc chỉ cần kiểm soát hệ thống loa và âm ly của phòng hát, phòng massa, spa – bạn có thể chỉ cho phép điện được sử dụng trong khoảng thời gian đã thiết đặt trong vé bán+độ trễ 10 hoặc 20 phút chẳng hạn.

QUẢN LÝ BÁN HÀNG MINIBAR & DỊCH VỤ KHÁC
Hệ thống cho phép bạn khai báo danh sách hàng hóa bán tại quầy lễ tân hoặc hàng hóa để trong tủ mát minibar, với giá bán được thiết đặt bởi quyền quản trị.
Khi có khách tới lễ tân đưa đồ cho khách như nước uống…lễ tân thực hiện thao tác đơn giản trên phần mềm để cập nhật vào hệ thống
Khi khách ra trường hợp khách không dùng hết, lễ tân chỉ cần bấm nút trả lại đồ, hệ thống sẽ tự động tính tiền thực tế của khách và trừ số lượng trong kho hàng.
Ngoài hàng bán bạn có thể khai báo thêm các dịch vụ khác để dễ dàng tính tiền và quản lý doanh thu một cách chặt chẽ nhất.

QUẢN LÝ THU NGÂN & BÁO CÁO GIAO CA
Bạn quản lý dễ dàng về doanh số thu về một cách nhanh nhất với chỉ một thao tác.
Danh sách phiếu thanh toán thể hiện chi tiết lễ tân thu tiền của từng phòng, các dịch vụ bán ra hay điều chỉnh giảm giá cho khách hàng.
Báo cáo giao ca: Đây là tính năng rất hữu ích cho cả nhân viên và chủ cơ sở kinh doanh. Hết ca làm việc của nhân viên hệ thống tự động thống kê trong ca thu được bao nhiêu tiền, bán được bao nhiêu phòng, số lượng hàng minibar thực tế bán ra và hàng hóa tạm xuất cho khách bàn giao lại cho ca sau.
Không những vậy báo cáo giao ca còn thể hiện tổng số hàng thực bán trong ca, tổng số hàng tạm xuất cho ca sau, tồn cuối trong ca sẽ chuyển thành tồn đầu cho ca sau. Với tính năng chi tiết như vậy giúp chủ đầu tư quản lý một cách chặt chẽ và chi tiết nhất…

Chi tiết tại
Tải phần mềm dùng cho máy tính:
Tải ứng dụng cho điện thoại Android:

Nguồn: https://mechoimages.com/

Xem thêm bài viết khác: https://mechoimages.com/cong-nghe/


Article Categories:
Công Nghệ

Comments

  • Bạn ơi, phần mềm bên mình có chức năng quản lý phòng tập Yoga, Gym, bể bơi giống kiểu phần mềm quản lý TimeSoft không ạ?

    Anh Lê Đức June 18, 2020 12:33 pm Reply

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *