Cách chèn video background trong Proshow Producer xuyên suốtCách chèn video background trong Proshow Producer xuyên suốt, chèn hiệu ứng tuyết rơi vào ảnh, chèn hiệu ứng sao rơi, tim rơi, lá rơi… vào ảnh trong Proshow Producer.
⏬ Download style Proshow Producer đẹp mới nhất update:
⏬ Download video background đẹp cho Proshow Producer: Link đang cập nhật
✅ Hướng dẫn sử dụng phần mềm Proshow Producer toàn tập:
✅ Đăng ký nhận style mới nhất & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!
Nếu bạn đang muốn làm video liên khúc nhạc, hoặc làm những video đơn giản chỉ gồm một vài ảnh và hiệu ứng tuyết rơi, sao rơi…, thì việc chèn video background vào Proshow Producer là rất cần thiết. Khi chèn video background xuyên suốt all slide Proshow Producer sẽ giúp cho video trở nên đẹp và sinh động hơn. Và ngay cả khi bạn chưa chèn thêm các style cho ảnh, thì bằng việc video background như vậy, video của bạn đã được… đẹp sẵn rồi. Nếu bạn hay xem các video liên khúc nhạc trên Youtube, thì bạn cũng bắt gặp khá nhiều các video chỉ có một ảnh tĩnh và hiệu ứng tuyết rơi, hoa rơi hay tim rơi gì đó. Vậy, làm thế nào để bạn có thể chèn video background để tạo hiệu ứng như vậy? Trong video này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ với bạn tới 3 cách để bạn làm được điều này. Đó đều là những cách khá đơn giản, ai cũng có thể làm được.

👉 Hướng dẫn cách chèn video background trong Proshow Producer
Để chèn video background xuyên suốt all slide Proshow Producer, bạn có nhiều cách để thực hiện. Nhưng việc quan trọng đầu tiên bạn phải làm, đó là chuẩn bị những file video background theo ý muốn. Đó có thể là những video background hiệu ứng hoa rơi, hiệu ứng tuyết rơi, hiệu ứng sao rơi, tim rơi, bướm bay… Sau khi đã có video background, bạn có thể làm theo những cách dưới đây:

Cách chèn video background vào Proshow Producer #1:
Đây là cách đơn giản nhất mà nhiều người sẽ nghĩ đến đầu tiên. Để chèn video background vào một slide nào đó, bạn chỉ cần làm như sau:
– Bước 1: Click đúp vào slide cần chèn.
– Bước 2: Add layer background vào. Nếu video chỉ đơn thuần là một ảnh tĩnh, bạn chỉ cần add một layer video background lên đầu tiên. Sau đó, bạn chọn layer video, chuyển sang tab adjustments, bạn điều chỉnh opacity xuống dưới. Bạn có thể điều chỉnh xuống khoảng 20-30%.
– Bước 3: Quay trở lại tab Layer Settings, bạn tìm đến box Video Clip Settings, sau đó tick vào Loop video ultil end of slide. Đây là bước rất quan trọng để video background lặp lại khi phát hết. Và bạn muốn video background xuyên suốt all slide Proshow Producer, bạn bắt buộc phải tick vào đây.
Sau khi bạn thực hiện đầy đủ 3 bước ở trên, bạn click vào OK để lưu và đóng cửa sổ slide Options. Bước thứ 2 và bước thứ 3 bạn có thể thực hiện bước nào trước cũng được. Nhưng bạn không được bỏ qua bước nào. Nếu không thực hiện bước 2, thì video background của bạn sẽ che hết ảnh chính. Nếu không thực hiện bước 3, thì video background phát hết sẽ không lặp lại, và bạn sẽ không còn hiệu ứng nữa.

Cách chèn video background vào Proshow Producer #2:
Trong cách thứ hai này, bạn thêm video background cũng rất đơn giản. Các bước bạn làm như sau:
– Bước 1: Giống như bước 1 ở trên. Bạn click đúp vào slide cần chèn video background.
– Bước 2: Trong box Layer, bạn cũng add thêm một video background mà bạn đã chuẩn bị sẵn. Sau đó, bạn click chuột phải vào layer video này, chọn add masking layer, chọn tiếp Add image or video. Sau đó, bạn tiếp tục add video background vừa rồi vào.
– Bước 3: Trong box video Clip Settings, bạn cũng tick vào Loop video ultil end of slide để lặp lại video background khi kết thúc. Đây cũng là bước quan trọng để chèn video background xuyên suốt all slide Proshow Producer

Cách chèn video background vào Proshow Producer #3:
Cách thứ 3 này bạn thực hiện gần tương tự như cách số 2 ở trên. Đầu tiên, bạn vẫn phải click vào slide cần chèn video background. Sau đó trong box layer, bạn click vào add, chọn Add solid color, sau đó bạn chọn color là màu trắng và lick vào Ok. Tiếp đến, bạn click chuột phải vào layer solid color, chọn chọn add masking layer, chọn tiếp Add image or video. Sau đó, bạn tiếp tục add video background vừa rồi vào.
Và cuối cùng cũng như hai cách chèn video background vào Proshow Prodcuer ở trên, bạn phải sang tab Video clip settings, tick chọn vào Loop video ultil end of slide. Chỉ như vậy là xong!
#DoBaoNamBlog #ProshowProducer #StyleProshowProducer

Nguồn: https://mechoimages.com/

Xem thêm bài viết khác: https://mechoimages.com/tong-hop/


Article Categories:
Tổng Hợp

Comments

 • A ơi cho e hỏi. Mình muốn ghi âm giọng nói vào proshow thì làm sao ạ

  Hang Khach June 19, 2020 3:01 am Reply
 • Cho mình hỏi cách làm Video Background trong Proshow Producer (Ví dụ làm chữ trên nền trong suốt rồi xuất ra Video trình chiếu trên nền Viddeo khác)

  HUYTHAI LED June 19, 2020 3:01 am Reply
 • Chào em. Em hướng dẫn rất dễ hiểu, qua những video của em chị lại được biết thêm nhiều cách sử dụng phoshow. Có điều này cho chị hỏi xíu Nam nhé, với proshow mình có thể lồng ghép chèn 2 video thành 1 được kg em? Theo chị tìm hiểu thì phần mềm Camtacia thì sử dụng ok nhưng phần mềm này nó nặng quá. Xin em cho chị ý kiến. Rất cảm ơn em.

  Ngothi trangduyen June 19, 2020 3:01 am Reply
 • cám ơn video của bạn., bạn có thể cho mình xin video blackground với ạ.
  mail của mình : nvd.2402e@gmail.com

  花フェスタ記念公園2020 June 19, 2020 3:01 am Reply
 • mình không thấy bảng video clip sittings thì làm sao ạ?

  ut gli June 19, 2020 3:01 am Reply
 • cảm ơn bạn nhiều. Cho mình xin link video background được không ạ?

  ut gli June 19, 2020 3:01 am Reply
 • Add cho mình hỏi làm thế nào xoá logo hay text trong một tấm hình hay video trong quá trình mình up vào proshow để làm video ạh

  bao nguyen huu June 19, 2020 3:01 am Reply
 • anh co the cho e xin file background duoc k ak?

  Los Merry June 19, 2020 3:01 am Reply
 • Ad cho mình cái background trong video nhé! Mình cảm ơn.

  Hải Ngọc June 19, 2020 3:01 am Reply
 • Anh ơi. Cách thứ 3 em làm không được ạ
  chổ chèn cái video background vào nền trắng ak

  Tran Trung music June 19, 2020 3:01 am Reply
 • anh ơi cho em xin link video background đẹp cho Proshow Producer với ạ

  nguyễn anh June 19, 2020 3:01 am Reply
 • background tải ở đâu vậy anh

  tôi yêu đất Việt June 19, 2020 3:01 am Reply
 • ad cho minh hoi sao luc minh nhan vao add chon video ma no khong nhan vay chi cach khac phuc dum minh voi

  Thế Anh Official June 19, 2020 3:01 am Reply
 • Cám ơn bạn chia sẻ. Tuyệt vời!

  Phạm Chung June 19, 2020 3:01 am Reply
 • Cám ơn bạn rất nhiều. Video rất hay và hữu ích mình like, subscribe và ủng hộ kênh của bạn 🙂 Cám ơn bạn đã hồi âm e-mail cho mình.

  Song Hy Vong TV June 19, 2020 3:01 am Reply
 • anh ơi chèn backgruond nhiều màu như nào ạ

  Nonstop Party Night June 19, 2020 3:01 am Reply
 • Anh ơi cho em hỏi ạ. Em chèn background vào (video background đó có 40s). Lúc xem preview vẫn bth (em đã loop video / masking theo như anh chỉ) nhưng khi xuất vid ra dạng mp4 thành công xong, vào xem thì cái background em nó bị đứng ở 40s đầu, tới giây thứ 41 nó mới chạy. Cho em cách khắc phục với ạ 😢

  God is Mariah Carey June 19, 2020 3:01 am Reply
 • Add ơi làm sao để dowload video background

  nao duong June 19, 2020 3:01 am Reply
 • Mình đã chèn video background để tạo hiệu ứng cho 1 ảnh rồi, nhưng không ghép nhạc vào được (minh đã tách tiếng của video background), bạn chỉ giúp mình với ?

  Nguyễn Hoàng Chín June 19, 2020 3:01 am Reply
 • Cám ơn Bạn,đã cho bài học hữu ích.

  suong phan June 19, 2020 3:01 am Reply
 • Hữu ích lắm

  Karaoke Huỳnh Lê June 19, 2020 3:01 am Reply

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *