Bí kíp mua bán nhà đất quận Ba Đình Hà Nội ít vốn kiếm lời nhanh

Ba Đình là 1 trong 4 quận trung tâm của Thủ đô, giá đất tại đây luôn ở ngưỡng cao ngất ngưởng. Vậy làm thế nào để mua bán nhà đất quận Ba Đình Hà Nội ít vốn kiếm lời nhanh. Đừng bỏ lỡ những bí kíp Meeyland sẽ chia sẻ ngay sau đây

Bất động sản Ba Đình nhộn nhịp dịp đầu năm

Thật vậy, để mua bán nhà đất quận ba đình hà nội ít vốn kiếm lời nhanh không hề dễ. Bởi lẽ Ba Đình là tâm điểm hội tụ của bất động sản Thủ Đô. Cơ sở hạ tầng được coi như hoàn thiện bậc nhất với hàng loạt các tuyến đường huyết mạch như: Hoàng Diệu, Trần Phú, Liễu Giai, Kim Mã, Giảng Võ, Đội Cấn,…

Mua bán nhà đất quận Ba Đình Hà Nội ít vốn kiếm lời nhanh

Hơn nữa, Ba Đình là quận sở hữu vị trí vàng. Cư dân dễ dàng kết nối cùng những quận khác của Thủ đô.Tuyến Metro Nhổn- ga Hà Nội với dự kiến số vốn đầu tư lên đến 36000 tỷ đồng. Khi dự án này đi vào hoạt động sẽ là đòn bẩy mạnh mẽ cho giá đất tại đây.

Đặc biệt trong quý I năm 2021, tình hình bất động sản Ba Đình diễn ra rất nhộn nhịp.  Đây là nơi tập trung nhiều cư dân tri thức, mảnh đất có tiềm năng sinh lời rất lớn. Người dân ví nó như mảnh đất ngậm vàng.

Mua bán nhà đất quận Ba Đình Hà Nội ít vốn kiếm lời nhanh

Vậy làm thế nào mua bán nhà đất quận Ba Đình Hà Nội ít vốn kiếm lời nhanh. MeeyLand sẽ chỉ cho bạn đọc những bí kíp ngay sau đây.

Vay thế chấp bất động sản mình mua

Đầu tiên bạn có thể áp dụng hình thức vay thế chấp bất động sản mình mua. Khi các ngân hàng tung hàng loạt ưu đãi hấp dẫn mời chào vay vốn, bạn hoàn toàn có thể kinh doanh đất mà không cần nhiều vốn. Sau đó, bạn vay tiền bằng chính mảnh đất đã mua.

Mua bán nhà đất quận Ba Đình Hà Nội nhờ vay thế chấp

Tuy nhiên hình thức này đòi hỏi bạn phải là người am hiểu trong lĩnh vực bất động sản. Bạn có khả năng tìm được mảnh đất có tính thanh khoản cao, sinh lời nhanh, nhu cầu mua cao. Như vậy phần lãi chênh ra mới bù đắp chi phí trả lãi ngân hàng.

Mua nhà cũ, tu sửa sau đó bán lại

Thứ 2, bạn có thể mua nhà cũ, sau đó tu sửa và bán lại với giá cao hơn. Hình thức này sẽ mang về cho bạn 1 khoản tiền lớn nhưng hơi vất vả và lắm công đoạn.

Bởi lẽ những ngôi nhà cũ thường được rao bán với giá rẻ. Sau đó bạn bỏ ra 1 khoản tiền để sửa chữa và nâng cấp nó trở lên hoàn hảo hơn. Từ đó, bạn dễ dàng rao bán nhanh chóng với giá cao và hưởng khoản tiền chênh lệch sau khi trừ mọi chi phí.

Tuy nhiên bạn cần chọn những căn nhà cũ nhưng nằm tại vị trí thuận lợi, hợp phong thủy. Nó phải đảm bảo đầy đủ giấy tờ về mặt pháp lý. Bạn nên nhờ thêm 1 bên thứ 3 để tư vấn quy hoạch ngôi nhà với mức ngân sách tốt nhất.

Mua bán nhà đất quận Ba Đình Hà Nội nhờ mua nhà cũ cải tạo và bán

Mô hình thuê, cho thuê lại

Cuối cùng 1 mô hình rất hot hiện nay là thuê và cho thuê lại. Bạn bỏ công sức tìm nhà đất lý tưởng. Sau đó, thuê thợ sửa tân trang, dọn dẹp sạch sẽ. Bạn cũng có thể tách ra thành nhiều phòng hoặc xây dựng theo mô hình nhà trọ, ký túc xá.

Khi đó, bạn bắt đầu đi cho thuê lại và nhận khoản lợi nhuận đều đặn hàng tháng. Bạn nên chọn vị trí gần khu công nghiệp, trung tâm hoặc trường học,… Mô hình này không đòi hỏi vốn cao, dễ thực hiện.

Hy vọng bạn đã biết thêm bí kíp mua bán nhà đất quận Ba Đình Hà Nội ít vốn kiếm lời nhanh. Đừng quên truy cập website https://meeyland.com/ mỗi ngày để cập nhật những tin tức mới nhất trong bất động sản.


Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *